Tin tức
Dùng nước đã lọc qua máy lọc nước để chăm sóc sức khỏe và làn da bé
Chăm sóc sức khỏe và làn da cho bé là điều cần quan tâm nhất!  
Hiện nay May loc nuoc RO có rất nhiều hãng cung cấp với nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau chất lượng cũng thế. Để tư vấn cho bạn về kinh nghiệm chọn máy lọc nước nào tốt nhất, chúng tôi sẽ đứng dưới góc độ người tiêu dùng để đưa ra một số lời khuyên dành cho bạn như sau:
Chùm ảnh trẻ vùng cao nô giỡn với nước sạch về bản
 Bên nguồn nước sinh hoạt tự chảy được kéo về tận bản là hình ảnh các em nhỏ của đồng bào Cơtu, Giẻ Triêng, Mơ Nông,… hồn nhiên trần truồng tắm mát. Cách đó không xa, những chiếc bình nhựa (can nước) được đặt gọn, hứng đầy nước chuẩn bị “cõng” về nhà…
Cấp nước sạch đến các trường học vùng sâu ở Bình Định
Ngày 21/9, Tổ chức Đông Tây Hội ngộ cho biết tổ chức này vừa phối hợp với Phòng GD-ĐT và Hội Khuyến học huyện Phù Mỹ (Bình Định) bàn giao hệ thống lọc nước sạch và công trình nhà vệ sinh cho 2 trường học ở huyện vùng sâu này.
Mong muốn được dùng nước sạch vào cuối đời
“Hàng bao đời nay bọn tôi sống quen rồi, biết là ô nhiễm nhưng không dùng nước giếng và nước mưa thì biết dùng loại nước gì ?”. Trên đây là lời tâm sự của nhiều người dân tại xã Hồng Lộc, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh.
Rà soát lại tình hình nước sạch ở Hà Nội
Sở Xây dựng Hà Nội vừa đề nghị các quận, huyện kiểm tra, rà soát để báo cáo thành phố nguồn nước sạch trên địa bàn. Trước đó người dân tại nhiều khu dân cư ở Hà Nội phản ánh về tình trạng nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm.

Nước sạch sinh hoạt bị đe dọa khi sông Sài Gòn ô nhiễm
Kết quả quan trắc cho thấy sông Sài Gòn đang bị ô nhiễm bởi các chỉ tiêu hóa lý, vi sinh và hữu cơ. Nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp đang là “hung thủ” đầu độc dòng sông cung cấp nước sinh hoạt cho người dân thành phố.
Dự án cung cấp nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn vùng miền trung
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa giao Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) quản lý vốn phục vụ cho Dự án “Cấp nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn vùng miền Trung.”

Cách tiệp cận mới trong việc cung cấp nước sạch nông thôn
Tại Hội nghị về cách hỗ trợ dựa vào kết quả đầu ra (OBA) nhằm duy trì bền vững dịch vụ cấp nước sạch nông thôn và thúc đẩy đầu tư của khu vực tư nhân mới tổ chức tại Hà Nội, các chuyên gia đều cho rằng cần xây dựng OBA như một mô hình mới đóng vai trò tích cực hơn trong việc cấp nước sạch cho khu vực nông thôn. 

Lọc nước thải bằng thực vật
Giữa thời tiết nắng nóng như hiện nay, còn gì quý bằng một ly nước lọc trong lành, mát lạnh để giải khát. Điều đơn giản này không phải ai muốn cũng có thể toại nguyện. Trên thực tế, thế giới vẫn còn rất nhiều người không có nước sạch để uống.
Vật liệu lọc nước giếng khoan
Vật liệu lọc nước giếng khoan sử dụng cho các hộ gia đình và lọc nước công nghiệp bạn có thể sử dụng các vật liệu bao gồm: Cát thạch anh, sỏi, than hoạt tính, Mn. Giữa các lớp vật liệu lọc bạn cần dùng tấm lưới có mặt thoáng cho nước chảy qua nhưng cũng đủ nhỏ để các lớp vật liệu không bị lẫn vào nhau. Công dụng của các vật liệu như sau:
Công ty nước sạch Hà Nội tham dự hội nghị triển lãm ngành nước Châu Á năm 2012
Hàng nghìn chuyên gia về ngành nước, trong đó có đại diện của Công ty NSHN, ông Nguyễn Như Hải, Tổng Giám đốc đã đến tham dự Hội nghị và triễn lãm ngành nước Châu Á lần thứ 7- sự kiện số 1 Châu Á về ngành nước và nước thải, được diễn ra từ 27/3 đến 29/3 tại Trung tâm Hội nghị Kuala Lumpur, Malaysia.
Cuối cùng đã khắc phục xong sự cố vỡ đường ống nước sạch trên đường Lĩnh Nam
Theo thông tin nhận được, vào khoảng 3 giờ sáng ngày 19/7/2012, đường ống dẫn nước tại khu vực trước cửa số nhà 573 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai thuộc địa bàn cấp nước của XNKDNS Hai Bà Trưng, đơn vị trực thuộc Công ty NSHN bị vỡ. Điểm vỡ kéo dài 50 cm, gây thất thoát thất thu nước sạch.
Người dân đua nhau mua máy lọc nước khi biết tin nước nhiễm độc
Ngay sau khi có thông tin hàm lượng Asen trong nước cao gấp 37 lần mức cho phép tại nhà NO1 (hu đô thị Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, Hà Nội), nhiều người dân tại Hà Nội đã tìm mua các máy lọc nước có khả năng khử được chất này.
Tư vấn quy trình mua lọc nước

Để sử dụng một thiết bị/ hệ thống lọc nước hiệu quả, ổn định và lâu dài, chúng ta nên thực hiện mua hàng theo quy trình sau đây:

Lý Sơn có máy lọc nước biển thành nước ngọt
SGTT.VN -  công ty TNHH Doosan Vina (Hàn Quốc) đã ký cam kết với tỉnh Quảng Ngãi về việc tặng hai thiết bị khử mặn, hai máy phát điện và các thiết bị hỗ trợ khác cho đảo Lý Sơn, trị giá 900.000 USD.
Hệ thống xử lý chất thải phóng xạ ưu việt

Báo The Jerusalem Post của Israel, một công ty đóng tại Israel có tên Nguồn tài nguyên năng lượng môi trường (EER) đã chế tạo một hệ thống xử lý các loại chất thải phóng xạ ở mức độ thấp và vừa.

Giải pháp xử lý chất thải cho bệnh viện ở Việt Nam

Ngày 12/4, tại Hà Nội, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam phối hợp với cơ quan thương mại Pháp UBIFRANCE tổ chức Hội thảo Pháp-Việt với chủ đề “Bảo vệ môi trường và sức khỏe,” nhằm đưa ra giải pháp công nghệ xử lý chất thải cho các bệnh viện ở Việt Nam. Giai đoạn đầu, dự án sẽ được triển khai tại năm bệnh viện tuyến Trung ương và năm bệnh viện tuyến tỉnh ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Chọn thiết bị lọc nước
Cả nguồn nước từ giếng lẫn nước của nhà máy đều ít nhiều tiềm ẩn những tác nhân gây bệnh, nên việc lắp đặt thiết bị xử lý nước đang là nhu cầu của không ít gia đình. Tuy nhiên, người sử dụng cần chọn đúng thiết bị theo mức độ nhiễm nước.
Xử lý nước thải đô thị

Nước thải đô thị giờ đây không phải là nước thải thông thường nữa mà là loại nước thải cần phải được xử lý. Điều này đòi hỏi các nhà quản lý, các chủ đầu tư phải chú ý xem xét tới bởi nếu không sẽ gây ra ô nhiễm nghiêm trọng.

Doanh nghiệp chưa có hệ thống xử lý nước thải

Việc triển khai xây dựng các biện pháp bảo vệ môi trường ngay từ những ngày đầu xây dựng cơ sở sản xuất, được xem là một trong những giải pháp hữu hiệu nhằm ngăn ngừa, giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên, qua kết quả kiểm tra liên ngành mới đây cho thấy, công tác này vẫn chưa được các doanh nghiệp thực hiện triệt để.

Dần cạn kệt nguồn nước ngầm
Qua kiểm tra của ngành chức năng, thời gian gần đây, nguồn nước mặt ngày càng trở nên ô nhiễm, trong khi việc khai thác sử dụng nguồn nước ngầm của người dân trở nên phổ biến. Vấn đề bức thiết đang đặt ra là làm thế nào quản lý nguồn tài nguyên nước một cách hiệu quả nhất.
Tăng giá nguồn nước ngọt
Nước mặn xâm nhập kênh Xà No, người dân thị xã Vị Thanh phải sử dụng nguồn nước có nồng độ mặn cao, dù đây là nguồn nước máy do Công ty Cấp thoát nước - Công trình đô thị cung cấp. Nước uống đóng bình trở nên khan hiếm, vì chủ yếu được vận chuyển từ nơi khác đến, làm cho giá thành nước bình, nước đóng chai đang nóng lên từng ngày.
Nhu cầu về hệ thống xử lý và cấp thoát nước

Nước sạch là vấn đề bức xúc của đô thị phát triển. Công ty Cấp thoát nước - Công trình đô thị tỉnh Hậu Giang đang đẩy nhanh đầu tư một số công trình xử lý nước, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng tăng của cư dân đô thị.

Tuần lễ Quốc gia Nước sạch năm 2011

Năm nay, cùng với Ngày Nước Thế giới (22/03), Ngày Môi trường Thế giới (05/06), Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn sẽ thực sự trở thành phong trào trong cả nước cùng xuống đường tham gia công tác bảo vệ môi trường, giữ gìn và bảo vệ nguồn nước sạch vì sức khỏe cộng đồng và vì một cuộc sống tốt đẹp, văn minh.

Xử lý nước đồng bằng sông Cửu Long

Ở đồng bằng sông Cửu Long, nước thường bị nhiễm phèn, chua, rất khó sử dụng. Người ta phải phát triển hệ thống nước giếng khoan bơm vào bệ phản ứng, pha hóa chất rồi đưa lên tháp oxy hóa để loại bỏ C02 và nâng độ pH của nước về giá trị trung bình.

  1    2    3  
Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Mr Đạt
Hotline:  0912 805 086
Video

Máy lọc nước Kangaroo

Sản phẩm bán chạy
Sản phẩm khuyến mại